Happy Hour Tháng 3 – Nét đặc trưng văn hóa Gelli

Văn hóa Happy Hour là nét đặc trưng thú vị của Gelli. Mỗi tháng, Công ty tổ chức trao thưởng Kaizen và tổ chức tiệc kết hợp với các trò chơi Teambuilding để mọi người cùng vui chơi, kết nối.

Hàng tháng, cứ vào tối Thứ ba của tuần đầu tiên, không khí làm việc của Công ty sôi động hẳn lên. Mọi người tất bật chuẩn bị cho buổi tổng kết và trao thưởng Kaizen trong tháng, đồng thời chuẩn bị các trò chơi, tiết mục ca nhạc cho buổi Happy Hour vào buổi tối. Ai cũng vui vẻ, háo hức, chờ đợi…

Happy Hour tháng này cũng không ngoại lệ, sau 3g, mọi người bắt đầu tập trung ở phòng họp để chuẩn bị cho buổi tổng kết và trao thưởng Kaizen cho những cá nhân có ý tưởng cải tiến hay được áp dụng vào thực tế. Những tiếng vỗ tay chúc mừng, những phần quà được trao như là sự ghi nhận lớn lao cho những cải tiến không ngừng của các thành viên công ty.

Tiếp sau đó, mọi người cùng kéo ra nhà hàng và giờ là lúc chúng tôi cùng nhau tham gia các trò chơi cười ra nước mắt. Đây là giây phút chúng tôi tận hưởng những hạnh phúc cùng nhau qua các buổi nói chuyện, các trò chơi teambuilding hay các buổi ca nhạc thú vị.

Bữa tiệc kết thúc vào 10:30 tối bằng những cái ôm hạnh phúc, mở ra một tháng làm việc đầy niềm vui và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *